Năm 2024 mệnh gì? Tuổi gì và hợp màu nào? 

Năm 2024 mệnh gì? Tuổi gì và hợp màu nào? 

Năm 2024 mệnh gì? Năm 2024 là năm con gì và hợp với những màu sắc nào đã trở thành mối quan tâm của khá nhiều người. Đặc biệt là những bố mẹ đang định sinh con năm 2024. Việc phân tích tử vi giúp cho bạn biết được mình có hợp sinh con năm đó hay không cũng như đoán được tương lai của con mình. Hãy tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Con sinh năm 2024 mệnh gì? 

Con sinh năm 2024 mệnh gì có lẽ là thắc mắc của khá nhiều người. Theo ngũ hành thì năm 2024 là năm Hỏa. Hỏa ở đây có nghĩa là lửa trong đèn dầu, nghĩa là lửa ban đêm có thể chiếu sáng khắp muôn nơi kể cả những nơi mà mặt trời hoặc mặt trăng không thể chiếu sáng được. Những ai mang mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Kim và tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc.

Năm 2024 mệnh gì? Tuổi gì và hợp màu nào? 

Những người mang mệnh Hỏa sinh năm 2024 còn có tên gọi khác là Dạ minh chi Hỏa. Họ là những người có tính cách trầm mặc, thích hòa mình vào trong bóng tối để có thể quan sát rõ ràng mọi thứ chứ không muốn xuất hiện ra bên ngoài. Bình thường thì họ sống khá âm thầm nhưng một khi gặp được thời cơ hội phát triển thì họ chính là người vươn mình giống như ánh đèn tỏa ánh sáng khắp muôn nơi.

Những người mang trong mình mệnh Hỏa sinh năm 2024 là những người có tài. mặc dù là người sống ẩn dật nhưng họ vẫn bộc lộ được tài năng của mình và trở thành một con người khá được việc trong mắt của mọi người xung quanh.

Tra cứu Thần số học của con ngay tại: 

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Người sinh năm 2024 là năm con gì? 

Bên cạnh vấn đề sinh năm 2024 mệnh gì thì người xem tử vi cũng cần quan tâm tới năm tuổi của những người người này. Năm tuổi cũng là một khía cạnh quan trọng quyết định tới nhiều yếu tố phong thủy trong cuộc sống.

Theo như địa chi- thiên can thì năm 2024 âm lịch được tính từ ngày 10/02/2024 cho hết ngày 28/01/2025 dương lịch. Năm 2024 là năm con Rồng, năm tuổi Giáp Thìn, địa chi Thìn, thiên căn Giáp. Thiên căn Giáp tương hình với thiên căn Mậu, Canh và tương hợp với thiên can Kỷ. Địa chi Thìn có bộ ba tam hợp là Tý – Thìn – Thân và cũng có bộ tứ hành xung là Tuất – Thìn – Mùi – Sửu.

Tóm lại nếu kết hợp những người tuổi Tý – Thìn – Thân có trong bộ ba tam hợp thì người sinh năm 2024 luôn luôn gặp may mắn, phú quý, tài lộc. Mọi sự hanh thông thuận lợi. Ngược lại nếu kết hợp với những người có trong bộ tứ hành xung thì khả năng cao là bạn sẽ phải chịu nhiều điều không tốt, xui xẻo và nhiều vận hạn khác có trong cuộc đời của mình đấy.

Một số đặt điểm dễ nhận thấy của những người sinh năm 2024:

  • Họ là những con người thân thiện, hòa đồng, ngoại giao khá tốt và là người dễ gần
  • Họ thuộc tuýp người nghiêm túc trong công việc. Mọi sự việc luôn công tư phân minh rạch ròi, rõ ràng
  • Nếu như phải lập nghiệp ở một nơi xa mà không phải quê hương của mình thì những người sinh năm 2024 gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi. Cuộc sống sẽ tốt lên, giàu sang, phú quý.
  • Những người sinh 2024 được khá nhiều quý nhân phù trợ nên cuộc sống lại gặp càng nhiều thuận lợi, may mắn hơn.
  • Nếu như bạn tích được nhiều đức phúc khi còn trẻ thì sau này khi về già bạn sẽ được hưởng lộc từ khoảng thời gian tích đức đó.
  • Xét về đường tình duyên thì nam sinh năm 2024 nếu sinh vào tháng 1 và tháng 12 âm lịch sẽ có đường tình duyên khá thuận lợi. Còn nữ sinh năm 2024 sinh vào những tháng 1, 5, 11, 12 âm lịch thì cũng có một gia đình vui vẻ, hạnh phúc.
  • Tuy nhiên nhược điểm của người sinh năm Giáp Thìn là hơi nóng tính.

Người sinh năm 2024 hợp với màu nào? 

Phía trên đã nói về người sinh năm 2024 mệnh gì? Tuổi gì? Tiếp theo bạn cũng cần quan tâm những người sinh năm này hợp với những màu sắc nào. Nam nữ sinh năm Giáp Thìn mang trong mình mệnh Hỏa nên hợp với các màu sắc bản mệnh, các màu sắc thuộc hành Thủy. Các màu sắc có trong mệnh Mộc sẽ là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa. Mênh này cũng kỵ với các màu sắc thuộc hành thủy bởi tương khắc với mệnh Hỏa.

Màu sắc bản mệnh gồm đỏ, cam, tím, hồng. Màu sắc tương sinh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Còn màu kỵ với mệnh Hỏa là màu đen, xanh dương, xanh nước biển.

Sinh năm 2024 hợp với con số nào? 

Trong cuộc sống của mỗi người luôn hiện hữu các con số dù nó xuất hiện theo cách này hoặc cách khác. Mỗi một con số cũng mang theo những ý nghĩa phong thủy khác nhau và chúng cũng ảnh hưởng tới vận mệnh của mỗi người. Nếu bạn sinh năm 2024 thì hợp với những con số như thế nào?

Theo các nhà phong thủy thì nam mệnh Hỏa hợp với số 3, 4, 9. Còn nữ mệnh Hỏa thì hợp với các con số như 6, 7 và 8. Khi lựa chọn số nhà, biển số xe, số điện thoại, số tầng làm nhà thì bạn có thể chọn những con số này.

Thông tin trên đây giúp bạn hiểu hơn năm 2024 mệnh gì? Năm đó hợp với màu sắc và con số như thế nào. Để biết thông tin tử vi về các năm khác thì bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi nhé.

Nếu bạn chưa tìm được tên hay dành cho con hãy truy cập vào website tenkhaisinh.com để được tư vấn miễn phí.

Louis Nguyễn
+ posts

Chào bạn! Tôi là Louis Nguyễn - Nhà sáng lập hệ thống Thần số học được ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Trong quá trình nghiên cứu sâu về các bộ môn huyền học này, tôi nhận thấy "Chỉ có Thần số học là bộ môn duy nhất và chính thống nghiên cứu đặt tên cho con". Bằng việc đặt tên con theo Thần số học, những đứa trẻ khi sinh ra đến khi trưởng thành sẽ có được trợ lực tốt nhất. Do vậy, tôi đã tiếp tục nghiên cứu và sáng lập hệ thống Tenkhaisinh.com để hỗ trợ cha mẹ có những sự lựa chọn đặt tên cho con theo Thần số học hay và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *