Sinh năm 2027 mệnh gì? Tuổi gì, màu gì là hợp nhất?

Sinh năm 2027 mệnh gì? Tuổi gì, màu gì là hợp nhất?

2027 mệnh gì? 2027 là năm con gì? Đây là một mối quan tâm rất lớn, đặc biệt là đối với những người có rất nhiều kế hoạch cho năm 2027. Có rất nhiều thay đổi mỗi năm, vậy nên để ý những gì trong năm 2027 của các cung hoàng đạo? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây!

2027 là năm gì?

Năm 2027 là năm con Đinh Mùi – tức là con giáp thuộc con giáp thứ 8 trong số 12 con giáp. Theo lịch, năm 2027 là từ ngày 6 tháng 2 năm 2027 đến ngày 25 tháng 1 năm 2028 (Dương lịch). Năm 2027 thuộc Đinh nên tương sinh với Nhâm, tương khắc với Tân & Quý. 2027 mộc mạc hài hòa với bộ tứ Hợi – Mão – Mùi và Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm 2027 mệnh gì? Tuổi gì, màu gì là hợp nhất?

Những người sinh năm 2027 mệnh gì?

Công Cụ Xem Thần Số Học Cho Con Dành Cho Cha Mẹ

Họ tên và ngày sinh của con

Giới

Họ tên và ngày sinh của bố

Họ tên và ngày sinh của mẹ

Những người sinh năm 2027 mệnh gì? Theo tử vi, người sinh năm 2027 thuộc mệnh Thủy, tức là nước hay mưa trên trời. Đặc điểm lớn nhất của những người thuộc mệnh thủy nhìn chung là sự thông thái và trí tuệ, bởi trong ngũ hành, mệnh thủy là trí tuệ.

Về mệnh Thủy, do là nước mưa, có đặc tính không lẫn tạp chất, tinh khiết, dễ vỡ nên người này có tính cách, cử chỉ, tâm hồn, thần thái và phong thái lịch thiệp cao quý, tao nhã, tế nhị.

Vì vậy những người mệnh Thủy thường là những nhân vật của công chúng, có đóng góp lớn cho cuộc đời. Mưa rơi xuống vạn vật, không những không đem lại kết quả tốt mà còn hủy hoại vạn vật. Nếu đúng lượng, cây cối sẽ tươi tốt, đất đai màu mỡ.

Tuy nhiên, mưa lớn hoặc mưa liên tục, dông lốc sẽ làm xói mòn đất, ngập úng cây cối, ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Với những đặc điểm trên, người này cũng cần phải tu dưỡng bản thân, tu tâm dưỡng tính thì mới có thể trở thành người có ích. Nhược điểm của họ là nhạy cảm hơn, dễ bị trầm cảm và dễ xảy ra mâu thuẫn. Vì bản chất của giọt nước ấy là mong manh, nên trong lòng họ luôn có một nỗi buồn.

Con số sinh năm 2027 là gì?

Những con số phong thủy luôn mang lại may mắn cho những người sinh năm 2027, cụ thể như sau:

 • Đối với mệnh nam là các số: 3, 4, 9 – Được ghi các số: 1.
 • Đối với mệnh nữ hợp với các con số, ví dụ: 7, 8, 2, 5 – khắc với các con số: 9.

Người sinh năm 2027 có hợp làm ăn, kết hôn không?

Những người sinh năm 2027 bao nhiêu tuổi? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người đã hỏi UMA trong thời gian qua. Để giải mã câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu ở các phần sau:

Đối với Nam tuổi 2027 – Đinh Mùi:

 • Làm ăn hợp tuổi như: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý.
 • Việc Kết Hôn áp dụng cho các tuổi sau: Bính Dần, Canh Thân, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Ngọ và Giáp Tý.
 • Ngựa hợp với các tuổi: Quý Dậu, Tân Dậu, Ất Mão, Đinh Mão, Bính Thìn, Mậu Thìn.

Đối với tuổi Đinh Mùi – Nữ mệnh năm 2027:

 • Về phương diện thương mại thì hợp với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Tuất.
 • Kết hôn hợp với những tuổi sau: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Tuất.
 • Ngựa hợp với các tuổi như: Nhâm Tý, Giáp Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Mậu Ngọ.

Sinh năm 2027 mệnh gì – Hợp hướng nào?

Bạn vẫn đang băn khoăn về hướng đi trong năm 2027? Dành cho nam và nữ chủ nhà. Được thể hiện rất chi tiết trong phần này:

Đối với nam mạng tuổi Đinh Mùi – 2027:

Đinh Mão – nam sinh năm 2027, hợp với các hướng: đông – sinh khí, bắc – phúc, nam – phục, đông nam – diệu dược.

 • Hướng sinh khí – hướng Đông: Hướng này phú quý, người nhà đỗ đạt cao, danh vọng phát tài, con cái khỏe mạnh thông minh, gia đạo hòa thuận.
 • Hướng Phúc – Bắc: Theo lịch vạn niên, hướng này phú quý. Gia đình có sức khỏe tốt. Con cái thông minh và thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần hóa giải sự xung khắc giữa lửa và nước.
 • Hướng Thiên y – đông nam: Hướng này vốn dĩ vượng phu ích tử, vượng phu ích tử. Nhưng đàn ông có xu hướng mắc bệnh muộn hơn và sống ít hơn. Phụ nữ rất dễ tiếp cận.
 • Hướng Phục Vị: Chính Nam: Hướng này lúc đầu cũng vượng nhưng không giàu. Do âm dương cách biệt thuần túy tại gia nên nam giới dễ sinh bệnh, suy giảm ham muốn.

Đối với Nữ mạng Đinh Mùi – 2027:

Năm 2027, tuổi Bính Dần hợp với các hướng: Tây – sinh khí, đông bắc – diệu dược, tây nam – chấn trạch, tây bắc – phục vị.

 • Hướng Sinh khí – Tây: Tuy đây là hướng tạo ra Sinh khí, vì sao Mộc Đức bị Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu có, thịnh vượng, đông con nhưng về sau dễ sa sút.
 • Phúc Đức – Hướng Tây Nam: Hướng này giàu sang phú quý, danh lợi, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cái thông minh, phú quý bền lâu.
 • Thiên y – Hướng Đông Bắc: kinh tế khá giả, gia đạo yên ấm. anh chàng tốt. Nhưng vì dòng họ thuần dương nên không tốt cho các cô gái trong gia đình.
 • Hướng Lục Sát – Tây Bắc: Ở hướng này có nhiều con cháu thành đạt, con cái nhà giàu, phú quý nhưng âm thịnh, dương suy, phụ nữ hay đau ốm, khó nuôi con.

Sinh năm 2027 hợp màu gì?

Để giúp bạn hiểu được những màu gì hợp với năm 2027, trong phần này chúng tôi đã tổng hợp chi tiết những tuổi hợp và tốt cho bạn:

Nam mạng sinh năm 2027 mệnh Ly, mệnh Hỏa tương sinh với màu tương sinh là xanh lá cây thuộc hành Mộc, các màu tương sinh của mệnh hỏa là đỏ, hồng, tím, các màu chủ đạo của mệnh Kim là trắng, ghi, xám. Màu đen, xanh lam thuộc hành thủy, vì thủy gặp hỏa, không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành kim, vì hỏa khắc kim nên dễ sinh hỏa, giảm năng lượng.

Nữ mạng sinh năm 2027 thuộc hành kim, mệnh kim có các màu tương sinh với mệnh thổ là vàng, nâu; các màu tương sinh của mệnh kim là trắng, xám, ghi, mệnh Mộc có màu chủ đạo là xanh. Những màu kỵ với hỏa là đỏ, hồng, tím vì hỏa khắc kim, không nên dùng màu đen, xanh lam thuộc hành thủy vì vàng dễ sinh thủy, giảm năng lượng.

Tính cách của những người sinh năm 2027 như thế nào?

Những người sinh năm Cừu thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm và rất khéo léo. Họ thường không xúc phạm ai và không cao giọng. Chính vì vậy mà chúng được rất nhiều người yêu thích.

Người sinh năm 2027 coi trọng tình người và coi trọng bạn bè. Vì vậy, họ không tính tổn thất, thiệt hại nên dễ có mối quan hệ thân tình. Tuy nhiên, vì điều này, chúng có thể bị khai thác một cách vô tình.

Những người sinh năm Cừu sẽ gặp chút phiền phức lúc đầu nhưng về sau họ sẽ thấy thoải mái hơn. Tình cảm tốt đẹp hơn, nhưng không nên kết hôn sớm. Trong sự nghiệp, do an phận nên họ thường không có nhiều đột phá, nhưng họ là người kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc.

Nữ mạng sinh năm 2027 thuộc hành kim, mệnh kim có các màu tương sinh với mệnh thổ là vàng, nâu; các màu tương sinh của mệnh kim là trắng, xám, ghi, mệnh Mộc có màu chủ đạo là xanh. Những màu kỵ với hỏa là đỏ, hồng, tím vì hỏa khắc kim, không nên dùng màu đen, xanh lam thuộc hành thủy vì vàng dễ sinh thủy, giảm năng lượng.

Hy vọng thông điệp của chúng tôi gửi tới các bạn về “Sinh năm 2027 mệnh gì? Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi giải đáp giúp bạn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và hẹn gặp lại các bạn lần sau!

Nếu bạn chưa tìm được tên hay dành cho con hãy truy cập vào website tenkhaisinh.com để được tư vấn miễn phí.

Louis Nguyễn
+ posts

Chào bạn! Tôi là Louis Nguyễn - Nhà sáng lập hệ thống Thần số học được ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Trong quá trình nghiên cứu sâu về các bộ môn huyền học này, tôi nhận thấy "Chỉ có Thần số học là bộ môn duy nhất và chính thống nghiên cứu đặt tên cho con". Bằng việc đặt tên con theo Thần số học, những đứa trẻ khi sinh ra đến khi trưởng thành sẽ có được trợ lực tốt nhất. Do vậy, tôi đã tiếp tục nghiên cứu và sáng lập hệ thống Tenkhaisinh.com để hỗ trợ cha mẹ có những sự lựa chọn đặt tên cho con theo Thần số học hay và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *