Năm 2028 mệnh gì? Sinh con tháng nào tốt và hợp với tuổi nào nhất?

Năm 2028 mệnh gì? Sinh con tháng nào tốt và hợp với tuổi nào nhất?

Bạn đang có dự định muốn sinh con trong năm 2028 nhưng lại lo lắng không biết năm 2028 mệnh gì? Liệu năm đó có mệnh với với gia đình bạn hay không? Tuổi của con có hợp với tuổi của bố mẹ? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau đây.

Năm 2028 mệnh gì?

Năm 2028 mệnh gì? Sinh con tháng nào tốt và hợp với tuổi nào nhất?

Năm 2028 chính là năm Mậu Thân và những ai sinh trong năm này sẽ có mệnh thổ. Nói rõ hơn chính là Đại Trạch Thổ vùng đất hòa với nước.

Những ai có mệnh Đại Trạch Thổ thì sẽ là người mang nạp âm. Tính cách sẽ hơi thất thường và là người dễ thay đổi. Thế nhưng, khi vào công việc thì người mệnh này sẽ là người có kế hoạch và luôn biết linh hoạt tìm cách giải quyết, cư xử.

Tra cứu Thần số học của con ngay tại: 

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Sinh con 2028 tháng nào tốt nhất?

Năm 2028 mệnh gì thì bạn cũng đã biết. Vậy nếu người mệnh thổ sinh vào tháng nào thì sẽ có mệnh tương ứng. Dĩ nhiên là lấy lịch âm nhé!

 • Sinh vào tháng 1: người mệnh thổ nếu sinh vào đầu năm sẽ là người nhiệt tình, năng động và có tính hướng ngoại. Vì vậy việc họ ra nước ngoài làm việc và học tập là điều rất dễ dàng. Quan trọng hơn là vận số phát tài lên như diều gặp gió.
 • Sinh vào tháng 2: đây là những người có trí tuệ hơn người. Điểm yếu của họ là có sự bảo thủ và cố chấp. Để có thể phát triển hơn thì họ cần phải chịu khó học hỏi kinh nghiệm của người đi trước.
 • Sinh vào tháng 3: Có thể gọi họ là “hoa hậu thân thiện”. Vì họ không chỉ có đức mà còn có tài. Dù có giàu có, giỏi giang nhưng vẫn không hề kiêu ngạo.
 • Sinh vào tháng 4: những người này có trí tuệ cao nhưng lại sống theo cảm xúc. Tính cách thì nóng nảy, hấp tấp nên cần phải rèn tính kiên nhẫn thì mới có thể đạt được điều mình muốn.
 • Sinh vào tháng 5: Những người này sẽ lận đận khi lập nghiệp nhưng lại kiên trì vô cùng. Họ có thể tự thân mình gầy dựng lại sự nghiệp mà không cần dựa vào ai.
 • Sinh vào tháng 6: Những người sinh tháng này có tính cách vô tư, vô lo vô nghĩ. Họ sẽ không vì một chuyện nhỏ mà ganh ghét. Chính vì thế mà cuộc sống của họ sẽ an nhàn hơn.
 • Sinh vào tháng 7: Người sinh vào tháng này sẽ yêu thích sự tự do và sẽ theo đuổi điều mình thích đến cuối cùng. Dù không quá giàu sang nhưng tinh thần lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái.
 • Sinh vào tháng 8: Họ sẽ có quý nhân phù trợ nên cuộc sống luôn viên mãn. Công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.
 • Sinh vào tháng 9: người sinh vào tháng này có lẽ sẽ chìm nhất và có nghiêng về tính nghệ thuật hơn. Điều này đồng nghĩa họ không phù hợp với con đường kinh doanh và không muốn bon chen.
 • Sinh vào tháng 10: người mệnh thổ mà ra đời tháng này thì có trí tuệ vượt bật nhưng lại không có sự quyết tâm trong công việc. Thế nên sẽ có 2 hướng, một là cầu tiến thì thành công danh toại. Ngược lại là sống an phận.
 • Sinh vào tháng 11: Tính thì nóng như lửa, không biết kiềm chế cảm xúc. Chính vì thế mà các mối quan hệ không được tốt cho lắm. Nếu được rèn giữa thì hậu vận mới có thể tốt hơn.
 • Sinh vào tháng 12: tuổi Mậu Thân mà sinh vào cuối năm sẽ chăm chỉ hơn người khác. Vì thế gia đình luôn hòa thuận, ấm êm và hạnh phúc.

Tuổi Mậu Thân năm 2028 hợp với tuổi nào?

Nói chung, nhìn trên nhiều phương diện thì hợp tuổi chính là mấu chốt xem 2028 mệnh gì. Điều này sẽ giúp bạn biết được đường tình duyên, sự nghiệp và mang lại mọi điều tích cực hơn.

 • Tình duyên, gia đạo: trong tình yêu xảy ra những mâu thuẫn là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu như bạn yêu được người hợp tuổi thì chuyện khác. Cả bạn và người ở cạnh sẽ thấu hiểu hơn, đồng cảm hơn trong cảm xúc và tình yêu.
 • Công danh sự nghiệp: sự nghiệp có đi đến đỉnh hay không thì cũng cần phải có sự hỗ trợ từ những người đồng hành. Nếu lựa chọn được cộng sự phù hợp thì sẽ là bàn đạp giúp sự nghiệp thăng tiến.
 • Tương hợp Can Chi: người sinh năm 2028 tuổi Mậu Thân sẽ hợp với người mang Thiên can năm Quý.
 • Nhị hợp: nếu làm ăn và yêu đương thì tuổi Mậu Thân sẽ rất hợp với người tuổi Tỵ.
 • Tam hợp: cùng nhau hợp tác làm ăn phát đạt thì bộ ba Thân – Tý – Thìn sẽ vô cùng hợp lý.

Qua bài viết này, có lẽ bạn cũng đã có những đáp án cho thắc mắc năm 2028 mệnh gì rồi. Từ đó bạn cũng biết được sinh con tháng nào tốt và mệnh có hợp với gia đình hay không. Nếu bạn còn thắc mắc gì nữa thì hãy liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thêm nhé!

Nếu bạn chưa tìm được tên hay dành cho con hãy truy cập vào website tenkhaisinh.com để được tư vấn miễn phí.

Louis Nguyễn
+ posts

Chào bạn! Tôi là Louis Nguyễn - Nhà sáng lập hệ thống Thần số học được ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Trong quá trình nghiên cứu sâu về các bộ môn huyền học này, tôi nhận thấy "Chỉ có Thần số học là bộ môn duy nhất và chính thống nghiên cứu đặt tên cho con". Bằng việc đặt tên con theo Thần số học, những đứa trẻ khi sinh ra đến khi trưởng thành sẽ có được trợ lực tốt nhất. Do vậy, tôi đã tiếp tục nghiên cứu và sáng lập hệ thống Tenkhaisinh.com để hỗ trợ cha mẹ có những sự lựa chọn đặt tên cho con theo Thần số học hay và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *