Cách đặt tên con theo thần số học cha mẹ nên lựa chọn

Viết đầy đủ tên họ của con ra giấy để bắt đầu đặt tên con theo thần số học

Đặt tên theo thần số học có lẽ dần trở thành xu hướng mà nhiều cha mẹ lựa chọn hiện nay. Bởi vì có được một cái tên ý nghĩa giúp cho tương lai của con thêm phần tốt đẹp hơn. Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng biết cách đặt tên phù hợp cho con. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm những điều này.

Vai trò quan trọng của việc đặt tên theo thần số học 

Tên riêng của mỗi con người không chỉ là tên gọi thông thường. Mà cái tên còn liên quan tới tương lai của mỗi một cá nhân. Chính vì thế mà mỗi mẹ sinh con đều muốn chọn cho con mình một cái tên ý nghĩa nhất.

Tên là một thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người 
Tên là một thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người

Mỗi một cái tên được đặt cho con mang ý nghĩa mong con có được tiền đồ rộng mở, thành công trên mọi mặt, khỏe mạnh, thông minh, có chí hướng….Theo một số nghiên cứu của thần số học thì một cái tên phù hợp sẽ giúp cho bản thân người đó tự tin hơn trong cuộc sống, sự nghiệp. Một cái tên đi theo mỗi người đến cuối cuộc đời. Chính vì thế mà một cái tên ý nghĩa vô cũng quan trọng.

Tra cứu Thần số học của con ngay tại: 

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Cách đặt tên theo thần số học cho con 

Cứ nhắc tới thần số học là nhắc tới những con số. Bởi chúng có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Để đặt tên theo thần số học thì bố mẹ có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Bạn cần nắm được quy tắc quy đổi các con số thành chữ cái để có thể tìm được ý nghĩa đúng cho mỗi cái tên.
  • Bước 2: Bạn viết đầy đủ tên của bé cả họ và tên. Trong quá trình đó thì mọi người nên viết các chữ cái và chữ số kèm với nhau. Tiếp đến bạn cộng các con số lại với nhau sao cho tổng của con số đó nằm trong khoảng từ 2-11. Ví dụ tổng của tên Phạm Thanh Tùng là 7. Như vậy con số 7 chính là con số tên riêng của em bé nhà bạn.
Viết đầy đủ tên họ của con ra giấy để bắt đầu đặt tên con theo thần số học
Viết đầy đủ tên họ của con ra giấy
  • Bước 3: Bạn tiến hành đưa các con số trên để quy đổi ra biểu đồ.
  • Bước 4: Tiếp theo bạn tính xem biểu đồ ngày sinh là ngày nào. Ví dụ như người có ngày sinh 5/7/1994 sẽ có hai biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên.

Người này có mũi tên quyết tâm và mũi tên thực tế trên biểu đồ ngày sinh. Còn đối với biểu đồ tên thì người này có đầy đủ mũi tên cảm xúc, mũi tên thực tế, mũi tên kế hoặc và mũi tên tâm linh.

  • Bước 5: Sau cùng bạn cần kết hợp được hai biểu đồ trên để ra được một biểu đồ mới. Sau khi đã kết hợp được hai biểu đồ thì các con số lấp đầy mũi tên sẽ tăng lên. Nếu như biểu đồ tên với ngày sinh càng đầy đủ tên thì cái tên đó quả thực rất ý nghĩa. Còn nếu như biểu đồ quá ít số thì bạn nên cân nhắc lại để có thể chọn tên cho con phù hợp hơn.

Một số lưu ý khi đặt tên theo thần số học 

Ngoài cách đặt tên ý nghĩa cho con thì bạn cần lưu ý một số điều để có cái tên ý nghĩa nhất.

Không nên đặt tên có ý nghĩa xấu 

Tên sẽ đi theo con suốt cuộc đời và ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh khác nhau. Chính vì thế mà việc đầu tiên cha mẹ cần lưu ý là đặt tên theo thần số học không nên đặt tên có ý nghĩa xấu. Cần đảm bảo rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì tên của con đều mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn.

Hơn thế bố mẹ cần lưu ý ghép tên bé với những chữ cái có trong tên đệm và họ. Bởi việc ghép tên họ đôi khi mang một ý nghĩa xấu. Trường hợp này khá hiếm nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra.

Một số lưu ý khi đặt tên theo thần số học 
Không đặt tên có nghĩa xấu cho con

Không nên đặt tên con quá cầu toàn 

Một cái tên theo thần số học ý nghĩa là điều mà bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn. Thế nhưng không nên chọn những cái tên quá cầu toàn bởi người nghe sẽ có cảm giác không thân thiện khi nghe gọi. Một vài ví dụ dễ hình dung như Tiến Sĩ, Đại Phát, Hoa Khôi, Đại Tài…Hơn thế những cái tên này khiến cho con của bạn dễ bị người khác trêu trọc. Chính vì thế mà đừng đặt những cái tên quá đẹp.

Đặt tên cho con tránh phạm húy 

Đây có lẽ là điều mà bất kỳ ai cũng có thể thấy. Bố mẹ không nên đặt tên con trùng với những bậc bề trên trong gia đình. Bạn không được đặt tên con trùng với tên của ông bà đã mất.

Cũng không nên đặt tên cho con trùng với anh chị cùng vai vế trong gia đình bởi điều đó được xem là phạm úy. Bạn có thể hiểu đơn giản là đứa trẻ đó không được bề trên yêu mến, phù hộ may mắn.

theo thần số học thì Không đặt trùng tên với bậc bề trên
Không đặt trùng tên với bậc bề trên

Một số lưu ý khác khi đặt tên cho con

Ngoài những lưu ý trên thì bạn cần lưu ý khi đặt tên theo thần số học:

  • Không chọn tên dễ gây hiểu nhầm về giới tính
  • Không đặt tên theo tên người nổi tiếng
  • Không đặt tên con theo trào lưu nào đó
  • Không đặt tên có từ đồng âm khó nghe
  • Không nên đặt tên tây hóa

Trên đây là hướng dẫn cách đặt tên và một số lưu ý cho con khi đặt tên theo ý nghĩa thần số học. Một cái tên ý nghĩa có vai trò quan trọng trong việc quyết định tương lai của con sau này. Để tham khảo chi tiết bạn có thể truy cập vào website: tenkhaisinh.com của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Louis Nguyễn
+ posts

Chào bạn! Tôi là Louis Nguyễn - Nhà sáng lập hệ thống Thần số học được ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Trong quá trình nghiên cứu sâu về các bộ môn huyền học này, tôi nhận thấy "Chỉ có Thần số học là bộ môn duy nhất và chính thống nghiên cứu đặt tên cho con". Bằng việc đặt tên con theo Thần số học, những đứa trẻ khi sinh ra đến khi trưởng thành sẽ có được trợ lực tốt nhất. Do vậy, tôi đã tiếp tục nghiên cứu và sáng lập hệ thống Tenkhaisinh.com để hỗ trợ cha mẹ có những sự lựa chọn đặt tên cho con theo Thần số học hay và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *