Louis Nguyễn

LOUIS NGUYỄN - Nhà nghiên cứu và ứng dụng thần số học để đặt tên cho con

Thần số học không chỉ giúp bạn khám phá ra được tiềm năng, mục đích sống của bản thân mà còn được ứng dụng rộng rãi vào trong cuộc sống. Bằng việc sử dụng bộ môn này, bạn sẽ tìm được định hướng của bản thân, cho con cái trong tương lai. Bên cạnh đó, tôi còn nghiên cứu sự ảnh hưởng của tên gọi đến cá nhân mỗi người theo Thần số học.

Trong Thần số học, ngày sinh là một dấu mốc thiêng liêng đánh dấu sự hiện diện của con trên cuộc đời này. Đây như một món quà đặc biệt của tạo hóa, sẽ mang nguồn năng lượng rất lớn ảnh hưởng tới cuộc đời các con sau này. Ngày sinh sẽ hình thành tạo nên tính cách rõ nét của con, thiên hướng con sẽ trở thành người như thế nào.

Còn tên gọi là âm thanh theo con suốt cuộc đời, được nhắc đến một cách thường xuyên. Tên con là sự lựa chọn của ba mẹ mang năng lượng từ bên trong thể hiện sự mong muốn, khát vọng, sứ mệnh hay ý nguyện mà con cần phải thực hiện.

TẠI SAO NÊN ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng Thần số học vào trong cuộc sống, Louis Nguyễn nhận ra được rất nhiều điều thú vị.

Với mỗi đứa trẻ khi sinh ra, bố mẹ thường lựa chọn những tên đẹp, tên hay làm món quà tặng đầu tiên và ý nghĩa nhất dành cho con. Tuy nhiên, một cái tên hay và đẹp không thôi thì chưa đủ. Tôi đã nghiên cứu rất nhiều ý nghĩa của tên gọi đối với mỗi người và tác động của cái tên đó với sự phát triển của trẻ. Chọn cho con một cái tên theo Thần số học vừa hay, ý nghĩa lại có thể bù trừ những năng lượng còn thiếu sẽ hỗ trợ bé rất nhiều trong tương lai sau này.

Mong muốn của Louis Nguyễn bên cạnh có thể mang Thần số học đến với mọi người thì những đứa trẻ trên dải đất hình chữ “S” này đều được đặt tên theo Thần số học.

CÁC BÀI VIẾT CỦA TÔI TRÊN Tenkhaisinh.com