Gợi Ý Những Tên Ở Nhà Cho Bé Trai Không Đụng Hàng Và Cực Kì Ý Nghĩa

Tên hay cho con trai theo loài vật/năm sinh

Biết cách đặt tên ở nhà cho bé trai hay giúp con yêu gây ấn tượng với người nghe dễ dàng hơn.  Dùng tên gọi ở nhà cho bé trai phù hợp còn là cách mang lại may mắn, thu hút những điều tốt lành đến với bé.

Vì lẽ đó, bạn đợi gì chưa cùng đọc ngay để biết đâu là danh xưng ý nghĩa đáng chọn? Tenkhaisinh.com sẽ không làm ba mẹ đợi lâu. Những gợi mở hay dưới đây sẽ giúp bạn trong việc đặt tên con trai nhiều đấy.

Đặt tên ở nhà cho bé trai có ý nghĩa như thế nào với bé và bố mẹ

Khá nhiều ba mẹ đang muốn đặt tên ở nhà cho bé trai để dễ gọi hơn. Những danh xưng dòng này thường chỉ có một đến hai chữ. Điều kể trên cũng phù hợp với trí nhớ và nhận thức còn non nớt của bé.

Đặt đặt tên ở nhà cho bé trai giúp con dễ nhớ, dễ phản ứng lại
Đặt đặt tên ở nhà cho bé trai giúp con dễ nhớ, dễ phản ứng lại
Xem ý nghĩa tên ngay

Họ tên:

Giới tính:

Nhờ thế, con dễ dàng nhận ra người khác đang gọi mình. Đây là cách hay để rèn luyện khả năng phản ứng nhanh ở trẻ.

Từ đó, bé thêm hoạt bát, thông minh. Ngoài ra, gọi con bằng những cái tên đáng yêu là các thể hiện tình cảm đặc biệt của bố mẹ dành cho hoàng tử nhỏ của mình.

Song song với đó, các tác động sau cũng giúp việc chọn tên ở nhà hay cho bé trai đang trở thành xu hướng mà nhiều gia đình quan tâm:

Đối với

Ý nghĩa

✅ Bé

 • Nhận ra mình tên là gì sớm: Như đã chia sẻ kể trên, trẻ nhỏ còn khá non nớt, chưa thể nhớ hết một tên gọi quá dài. Vì thế, đặt tên ở nhà cho bé với những từ đơn giản như Cún, Su, Bắp, Bơ,… sẽ giúp con nhận ra người khác đang gọi mình và phản ứng lại.

 • Giúp con tránh ma quỷ quấy quả: Nhiều quan điểm cho rằng, trẻ yếu bóng vía còn dễ bị ma quỷ bắt nạt, trêu đùa. Vì thế, những tên ở nhà phù hợp còn tránh để chúng “ghen tỵ” trêu chọc bé. Nhờ đó, con ngoan, nhanh lớn, tránh quấy khóc về đêm.

 • Thu hút những điều tốt lành: Một tên hay ở nhà còn mang ý nghĩa tích cực, có khả năng thu hút vận may. Bằng cách này, bé yêu thêm thông minh, có cuộc đời bình an như ý. Cách kể trên còn là trợ lực giá trị để công danh sự nghiệp của trẻ sau này thêm phần suôn sẻ.

✅ Bố mẹ

 • Nhắc nhớ tới những điều đẹp: Một số gia đình có xu hướng chọn tên ở nhà cho con gắn liền với một kỷ niệm đẹp nào đó. Điều này dẫn dụ họ đến với cảm giác sảng khoái, hạnh phúc, vui vẻ, lạc quan. Các yếu tố kể trên có giá trị lớn, tránh căng thẳng và mệt mỏi trước áp lực của cơm áo gạo tiền.

 • Thêm nội lực để cố gắng: Tên cho con còn chất chứa tình yêu thương của bố mẹ. Mỗi lần gọi tên, phụ huynh như có thêm động lực để vững bước tiến về phía trước. Vì thế, bạn nên chọn một danh xưng ý nghĩa để tạo ra vũ khí tinh thần giá trị cho mình.

 • Hỗ trợ tốt hơn trong làm ăn: Tên đẹp và hợp với bé và bố mẹ còn mang lại những ảnh hưởng tích cực về mặt phong thủy. Theo đó, gia đình trẻ thêm hạnh phúc, bình an, khỏe mạnh. Hơn thế nữa, bố mẹ còn có nhiều thay đổi đáng mừng trong công việc.

 • Nuôi con bớt phần vất vả: Chưa dừng lại ở đó, đặt tên ở nhà cho bé trai đúng chuẩn sẽ giúp bé tránh hiện tượng bị quấy quả, hay khóc đêm. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, mẹ đảm còn tránh xa trầm cảm ở những ngày đầu đón chào thành viên mới.

Xu hướng đặt tên ở nhà cho bé trai đang hot nhất hiện nay 2023

Nếu ba mẹ đang băn khoăn chưa biết tên ở nhà cho bé trai nào chuẩn hợp? Đâu mới là cách hay để tìm thấy danh xưng độc đáo, không đụng hàng?

Những gợi mở dưới đây đang giúp không ít phụ huynh thông thái thêm ý tưởng sáng tạo. Bạn còn đợi gì chưa tham khảo để có nhiều cách đặt tên độc lạ cho thiên thần nhỏ?

 • Bước 1
 • Bước 2
 • Bước 3
BƯỚC 1: Nhập họ và giới tính
Chỉ nhập phần họ, không nhập cả tên. VD: Nguyễn, Phạm, Lê, Bùi Hoàng,....
BƯỚC 2: Nhóm tính cách mong muốn
Theo Thần số học (Numerology), mỗi cái tên đều mang một năng lượng và liên quan rất nhiều đến phương pháp mà một người định hình ra thế giới xung quanh họ. Vì vậy, thông qua tên, ta có thể có được nhiều hiểu biết về một con người và những ảnh hưởng đó có phù hợp với ngày sinh của họ hay không. Tìm hiểu thêm về Thần số học để hiểu hơn về các giải thích của chúng tôi.
BƯỚC 3: Thông tin về tên cần tìm
Lựa chọn tên theo mong muốn và sở thích của bạn

Đang tìm ...

Đặt tên ở nhà cho bé trai bằng những tên dễ nhớ

Như đã chia sẻ kể trên, não bộ của bé còn rất đơn giản. Lúc này, trẻ chỉ ghi nhớ và phát âm được những từ đơn.

Tên dễ nhớ giúp bé gây ấn tượng với người nghe nhanh hơn
Tên dễ nhớ giúp bé gây ấn tượng với người nghe nhanh hơn

Do vậy,  đặt tên ở nhà cho bé trai dễ nhớ là cách hay để ba mẹ hỗ trợ con học nói nhanh hơn. Bé cũng dễ phản ứng lại khi thấy người khác gọi mình.

Một số tên gọi dễ nhớ như Minh, Toàn, Hùng(gọi mỗi tên khai sinh), hoặc Bắp, Đậu, Bơ, Nhím(tên một chữ) đang được dùng nhiều. Bạn nên cân nhắc để tìm thấy danh xưng vừa độc đáo, vừa dễ thương cho bé yêu.

Đặt tên ở nhà cho bé trai bằng những tên dễ nuôi

Quan niệm tên đẹp, tên kêu dễ làm ma quỷ nghe thấy phát ghen được khá nhiều người thừa nhận. Vì lẽ đó, để tránh cho bé quấy đêm, hay giật mình, khóc không lý do, khó bảo,… người ta còn chọn những danh xưng có vẻ “xấu xí, bình thường”.

Tên dễ nuôi còn mang lại những ảnh hưởng tích cực, tránh bé quấy khóc, kén ăn
Tên dễ nuôi còn mang lại những ảnh hưởng tích cực, tránh bé quấy khóc, kén ăn

Mục đích nhằm không gây chú ý cho ma quỷ, tránh những điều chẳng lành. Một số tên dạng này có thể kể tới như:

 • Tên chỉ các loại thực phẩm quê mùa, dễ có được: Khoai, Sắn, Sọ, Dong, Gạo,…

 • Tên chỉ các loại vật nuôi trong nhà: Mèo, Cún, Vịt, Ngan, Ngỗng,…

 • Tên giúp bé hay ăn chóng lớn: Heo, Gấu, Hổ, Mập, Mũm,…

Bạn còn có thể tham khảo thêm trên Tenkhaisinh.com để biết cách đặt tên ở nhà cho bé trai dễ nuôi. Hãy kết nối với chúng tôi nhằm có thêm các hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa.

Đặt tên gọi ở nhà cho bé trai theo danh xưng Thần số học

Mặt khác, có nhiều người còn chọn tên gọi ở nhà cho bé trai theo Thần số học. Họ nhận ra đây là cách thông minh để tận dụng triệt để những rung động vô hình từ các con số, nhân tố từ vũ trụ đến với trẻ.

Đặt tên con ở nhà theo Thần số học mang lại tương lai rạng ngời cho trẻ
Đặt tên con ở nhà theo Thần số học mang lại tương lai rạng ngời cho trẻ

Cách này sẽ căn cứ vào ngày sinh, giới tính, tên bố mẹ, họ của bố,… để tìm ra danh xưng hợp cho bé. Qua đây, bạn còn định hình được tính cách, sở trường của trẻ. Nhờ đó, việc giáo dục và có định hướng thông minh giúp cuộc đời con hanh thông thêm dễ dàng.

Bạn nên nghiên cứu những công cụ đặt tên ở nhà cho con trai áp dụng thuật toán phức tạp, hiện đại. Cách này sẽ mang đến những kết quả đa chiều, khách quan, nhiều lựa chọn. Nhờ đó, việc ba mẹ tìm tên đẹp cho bé thêm dễ dàng hơn nữa.

Những lưu ý khi đặt tên ở nhà cho bé trai mà ba mẹ cần biết

Để có tên hay ở nhà cho bé trai, bạn đừng quên những lưu tâm sau đây. Bằng cách này, chúng ta còn tránh mệt mỏi vì những ảnh hưởng kém tích cực tới trẻ.

Bạn nên đặt tên ở nhà cho con trai ngắn gọn, rõ nghĩa
Bạn nên đặt tên ở nhà cho con trai ngắn gọn, rõ nghĩa

Đồng thời, đây còn là bí quyết để dành tặng cho thiên thần nhỏ một danh xưng ý nghĩa, trợ lực tốt cho cuộc đời bé:

Không đặt tên dễ gây hiểu lầm, đa nghĩa

 Những tên đã nghĩa, dễ bị hiểu theo chiều hướng không tích cực nên được loại bỏ. Điều này giúp đối phương xây dựng ấn tượng tốt đẹp về con thay vì làm điều ngược lại. Nhờ thế, trẻ cũng dễ gây thiện cảm với thầy cô, bạn bè.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn còn giúp con tránh bị trêu trọc. Đây cũng là bí quyết thu hút những yếu tố tích cực cho cuộc đời của con thêm phần may mắn.

Không đặt tên thô tục dễ bị trêu đùa

Những tên ở nhà như Chim, Bướm, Heo,… cũng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu với tâm lý trẻ.

Nhất là khi những danh xưng này bị đưa ra trêu ghẹo, liên tưởng đến những vấn đề nhạy cảm về giới tính.

Chọn tên gắn liền với điểm đặc biệt ở trẻ

Song song với đó, bạn cũng nên chọn những tên gọi dễ liên tưởng tới kỷ niệm, dấu mốc liên quan tới bé hoặc gia đình.

Bạn nên đặt tên theo cá tính của bé
Bạn nên đặt tên theo cá tính của bé

Bằng cách này, bố mẹ còn nhắc nhở nhau biết trân quý và cố gắng nhiều hơn cho hiện tại. Mỗi lần gọi tên con, cả hai cùng nhớ tới chặng đường đã qua để phấn đấu mạnh mẽ. Nhờ đó, gia đình thêm hạnh phúc và có những trải nghiệm vui bên nhau.

Tên mang tính nhắc nhớ, truyền nội lực

 Những tên có ý nghĩa, gắn liền với mục tiêu mà cả nhà đang hướng tới cũng rất hữu dụng. Chẳng hạn như đặt theo tên chiếc xe gia đình đang muốn mua, nơi cả nhà muốn sống,… sẽ giúp bạn thêm hào hứng, chăm chỉ, kiên trì hơn nữa.

Bạn đã nghĩ ra tên gì hay cho bé yêu của mình chưa? “Không ai đánh thuế ước mơ”, vì thế đừng quên mơ lớn và quyết đoán theo đuổi mục tiêu. Sự hiện diện của con bạn sẽ cho chúng ta thêm nội lực để bước tiếp dễ dàng hơn nữa.

Tránh đặt tên khó phát âm

Đồng thời, bạn nên tránh các tên khó phát âm. Điều này sẽ gây cản trở cho người lạ, hàng xóm khi muốn gọi tên bé.

Hoặc sẽ có nhiều người gọi sai tên làm bé mất phương hướng, không xác định được thông tin.

Bạn đừng quên đến với chia sẻ sau để biết đâu là tên ở nhà cho bé trai độc lạ đáng chọn. Qua đây chúng ta cũng có thêm gợi ý giá trị để chọn danh xưng khác biệt cho hoàng tử nhỏ.

Gợi ý 500 tên hay cho bé trai ở nhà bố mẹ nên tham khảo

Những tên hay cho bé trai ở nhà dưới đây được tổng hợp từ nhiều nguồn. Mỗi danh xưng đều có ý nghĩa nhất định, được cân nhắc trên nhiều phương diện. Vì thế, trẻ sẽ thêm may mắn, sức khỏe, tinh nhanh, thông minh,… trước các lựa chọn này.

Mời bạn cùng khám phá để biết đâu là kiểu đặt tên hợp với con. Ngoài ra, từ đây chúng ta cũng có thể sáng tạo ra nhiều tên độc đáo khác:

Đặt tên ở nhà cho bé trai theo tên các loại hoa quả

Hoa quả chứa nhiều vitamin rất có lợi cho sức khỏe. Hầu hết các loại quả đều mang lại năng lượng tích cực cho người dùng. Quả còn dễ chăm, nhanh lớn, thơm hương và đậm vị.

Tên hay ở nhà cho bé trai theo các loại củ quả rất dễ thương
Tên hay ở nhà cho bé trai theo các loại củ quả rất dễ thương

Những tính chất kể trên cũng sẽ phần nào mang lại cho bé yêu của bạn cá tính độc đáo và sự dễ thương. Vì thế một số loại quả sau rất đáng để bạn đặt cho con yêu đấy:

 • Lựu: Thông minh, cứng rắn, mạnh dạn, nhanh hiểu chuyện.

 • Quất: Mạnh mẽ, khó ai có thể bắt nạt và ăn hiếp con.

 • Dâu tây: Ngọt ngào, có vẻ ngoài tuấn tú, dễ thương và sống rất tình cảm.

 • Táo: Hấp dẫn người khác từ hương thơm, Táo còn là danh xưng giúp con yêu của bạn gây ấn tượng với giọng nói ngọt ngào và vẻ bề ngoài điển trai.

 • Xoài: Thông minh, nhiều thiện cảm, lịch thiệp.

 • Ổi: Là thức quả quê mùa nhưng nhiều dinh dưỡng nhất. Tên gọi này giúp con yêu có được sự yêu thương từ người khác, dễ làm đối phương cảm mến vì sự dễ chịu của mình.

Ngoài ra, bạn có thể đặt tên ở nhà cho bé trai theo tên các loại hoa quả khác như Đủ, Bơ, Sầu, Hấu,…cũng là những danh xưng rất đáng yêu và thân thuộc trong đời sống hằng ngày.

Đặt tên gọi ở nhà cho bé trai theo phong thủy

Đặt tên gọi ở nhà cho bé trai theo phong thủy sẽ căn cứ vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, mùa sinh, năm sinh âm lịch của trẻ. Qua đây, chúng ta tận dụng triệt để được các yếu tố trong Ngũ hành để trợ lực tốt cho con.

Tên cho bé trai ở nhà theo phong thủy giúp con có cuộc đời nhiều trải nghiệm thú vị
Tên cho bé trai ở nhà theo phong thủy giúp con có cuộc đời nhiều trải nghiệm thú vị

Bằng cách này, bé có sự nghiệp thành toại, ái tình ngọt ngào. Con còn nhận được sự giúp đỡ của đấng bề trên nên dễ thành công.

Chẳng hạn tên ở nhà cho bé trai tuổi Dần hợp chuẩn sẽ giúp con:

 • Tránh tai ương họa hại.

 • Hạn chế khóc và quấy đêm không lý do.

 • Ngủ sâu giấc, ăn ngon miệng, tăng cân đều.

 • Có trí sáng, thông minh, hiểu chuyện.

 • Được giúp đỡ nên thành công đến sớm.

Con yêu của bạn thuộc tuổi con gì? Mệnh Thủy, Hỏa, Thổ, Kim hay Mộc? Hãy sớm đến với Tenkhaisinh.com để nhận những thông tin giá trị hơn về nội dung này. Nhờ thế, chúng ta còn tránh không ít sai lầm vì chọn tên tương khắc với bản mệnh của bé.

Đặt tên ở nhà cho bé trai theo thần số học

Song song với đó, đặt tên ở nhà cho bé trai theo thần số học đang được nhiều phụ huynh thông thái đánh giá cao hơn cả.

Đặt đặt tên ở nhà cho bé trai theo Thần số học giúp con may mắn hơn nữa
Đặt đặt tên ở nhà cho bé trai theo Thần số học giúp con may mắn hơn nữa

Cách này căn cứ vào ngành khoa học đã có hơn 2000 năm phát triển để luận giải. Các chuyên gia cho rằng, vạn vật trong vũ trụ đều có mối liên hệ mật thiết.

Thông qua việc phát hiện tần số rung ẩn sau tên gọi, ngày sinh tháng đẻ dương lịch của một người,… chúng ta có thể lý giải về những biến cố, dấu mốc cuộc đời mà họ trải qua.

Thần số học sẽ gợi ý cho bạn những tên hay hợp với bé. Chúng ta còn biết rõ về 26 chỉ số liên quan đến vận mệnh của một người. Cụ thể bao gồm chỉ số linh hồn, chỉ số sứ mệnh, chỉ số nhân cách, chỉ số đường đời.

Các dữ liệu kể trên còn giúp ba mẹ có định hướng giá trị để giáo dục con tốt hơn. Nhờ đó, bạn sẽ sớm sở hữu một thiên tài với những thành công nổi bật.

Các tên hay dành cho bé ở nhà theo thần số học được gợi ý chi tiết tại Tenkhaisinh.com. Bạn đừng quên khám phá để biết đâu là biệt danh độc đáo dành cho con mình.

Đặt tên hay ở nhà cho bé trai theo các nhân vật hoạt hình, truyện tranh hoặc người nổi tiếng

Song song với đó, bạn cũng nên căn cứ  vào các gợi ý sau để đặt tên cho bé dễ hơn. Cá tính của trẻ cũng sẽ ảnh hưởng lớn từ biệt danh ở nhà mà ba mẹ chọn cho.

Vì lẽ đó, bố mẹ nên cân nhắc kỹ để mang lại những tác động, tương hỗ tích cực cho con. Ví dụ như:

Tên ở nhà cho bé trai hay

Ví dụ

✅ Theo các nhân vật hoạt hình

 • Doremon: Dễ thương.

 • Nobita: Nhân hậu.

 • Đekhi: Thông minh.

 • Chaien: Mạnh mẽ.

 • Luke: Linh hoạt.

 • Batman: dũng mãnh.

 • Ma Bư: Cute, dễ nuôi.

 • Nemo: Láu cá, gặp vận may.

 • Tom: Cá tính.

 • Jerry: Nhanh hiểu, linh hoạt.

✅ Nhân vật truyện tranh

 • Superman: anh dũng.

 • Spider-Man: Biến hóa thần kỳ.

 • Goku: Thông minh, tốt bụng.

 • Tintin: Nhanh nhẹn, hoạt bát.

 • Captain America: ấm áp, hòa đồng.

 • Lucky Luke: Luôn gặp may mắn.

 • Monkey D. Luffy: Nhiều điều thần bí.

 • Uzumaki Naruto: Ấm áp, thông minh, chính nghĩa.

 • Pikachu: Tốt bụng, dễ thương, hòa ái.

Ngoài ra, bạn có thể đặt tên con ở nhà theo tên của người nổi tiếng mà mình thần tượng. Bằng cách này, chúng ta thêm hào hứng mỗi khi gọi tên con. Đây cũng là bí quyết để ba mẹ và trẻ có những phút giây vui vẻ, sớm lấy lại năng lượng tích cực cho một ngày nhiều ý nghĩa.

Đặt tên ở nhà cho con trai theo những tên gọi dân gian dễ nuôi

Đặt tên ở nhà cho con trai theo những tên gọi dân gian dễ nuôi là truyền thống ở nhiều gia đình vùng nông thôn Việt Nam. Họ tin rằng cách này giúp trẻ dễ nuôi, tránh xa ốm vặt và quấy khóc.

Một số tên gọi đáng chọn phải kể tới như:

 • Cua.

 • Ốc.

 • Hến.

 • Ngao.

 • Sò.

 • Cá.

 • Tôm.

 • Gà.

 • Heo.

 • Mèo.

 • Cún.

 • Sên.

Nếu những gợi ý kể trên chưa giúp bạn tìm thấy tên ở nhà cho bé trai thật ý nghĩa, hãy kết nối với Tenkhaisinh.com. Căn cứ vào mong đợi và yêu cầu của ba mẹ, hệ thống còn mang tới nhiều gợi ý hay và sáng tạo hơn nữa.

Đặt tên gọi ở nhà cho bé trai theo tên những con vật đáng yêu

Đặt tên gọi ở nhà cho bé trai theo tên những con vật đáng yêu là cách hay để bé trở nên dễ thương hơn. Nhờ thế, người nghe còn thêm yêu quý, có thiện cảm với trẻ.

Một số danh xưng độc đáo theo kiểu này có thể kể đến như:

 • Tép.

 • Panda.

 • Tí đô.

 • Tod.

 • Copper.

 • Bào ngư.

 • Cua.

 • Cá.

 • Mèo Ba Tư.

 • Thỏ.

 • Phốc.

 • Gấu trúc.

 • Cáo tuyết.

 • Sói.

 • Vẹt.

 • Chim cánh cụt.

 • Nhím gai.

 • Cá heo.

 • Lạc đà

 • Chuột túi.

Trên đây chỉ là số ít những gợi ý đặt tên ở nhà cho bé trai đáng tham khảo. Còn hàng trăm danh xưng độc lạ khác đang đợi bạn khám phá. Vì thế, đừng quên đồng hành với Tenkhaisinh.com để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay hơn nữa.

Có nên đặt tên gọi ở nhà cho bé trai không đụng hàng và độc lạ?

Tên ở nhà cho bé trai không đụng hàng là xu hướng mà nhiều ba mẹ ưu tiên hơn cả. Cách này giúp con gây ấn tượng với người nghe dễ dàng hơn. Một danh xưng độc đáo cũng cho thấy tình yêu thương và tâm huyết, thời gian ba mẹ dành cho trẻ không ít.

Nên đặt tên ở nhà cho bé trai độc lạ để gây ấn tượng với đối phương hiệu quả
Nên đặt tên ở nhà cho bé trai độc lạ để gây ấn tượng với đối phương hiệu quả

Vì lẽ đó, bạn nên cân nhắc để sớm có tên chuẩn đẹp cho bé. Tuy nhiên, tên không đụng hàng cần đảm bảo:

 • Mang  lại ý nghĩa tích cực.

 • Tránh đa nghĩa, dễ bị hiểu lầm và xuyên tạc.

 • Hợp với mệnh, tuổi âm lịch của trẻ.

 • Mang tới trợ lực giá trị để con ngày càng gặp nhiều may mắn, khỏe mạnh hơn nữa.

Tenkhaisinh.com đang sử dụng công cụ đặt tên cho con bằng các thuật toán phức tạp. Đây là thành quả của những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực Thần số học, phong thủy, Ngũ hành. Tin rằng, đây sẽ là gợi ý hay để bạn tìm ra đặt tên ở nhà cho bé trai chuẩn ý, có lợi cho bé dễ dàng hơn nữa.

Louis Nguyễn
+ posts

Chào bạn! Tôi là Louis Nguyễn - Nhà sáng lập hệ thống Thần số học được ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Trong quá trình nghiên cứu sâu về các bộ môn huyền học này, tôi nhận thấy "Chỉ có Thần số học là bộ môn duy nhất và chính thống nghiên cứu đặt tên cho con". Bằng việc đặt tên con theo Thần số học, những đứa trẻ khi sinh ra đến khi trưởng thành sẽ có được trợ lực tốt nhất. Do vậy, tôi đã tiếp tục nghiên cứu và sáng lập hệ thống Tenkhaisinh.com để hỗ trợ cha mẹ có những sự lựa chọn đặt tên cho con theo Thần số học hay và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *