Tên Bắt Đầu Bằng Chữ K: 50+ Danh Xưng Đẹp Mĩ Mãn Không Nên Bỏ Lỡ! 

Tên bắt đầu bằng chữ K: 50+ danh xưng đẹp mĩ mãn không nên bỏ lỡ! 

Tên bắt đầu bằng chữ K nào đẹp dành cho con? Đâu sẽ là danh xưng hợp với bé yêu của bạn? Những gợi ý mà Tenkhaisinh.com đề cập sau tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!

Hãy cùng xem ngay để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên dành cho con yêu của mình ba mẹ nhé. Tin rằng các gợi ý mà hệ thống đề cập sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!

1. Tên bắt đầu bằng chữ K mĩ miều dành cho con gái

Tìm được tên bắt đầu bằng chữ K dành cho con gái hợp đẹp sẽ  giúp bé có trợ lực hiệu quả. Bằng cách này, con còn gây ấn tượng với đối phương dễ dàng hơn.

Những giải nghĩa chi tiết sau còn giúp bố mẹ sớm biết tên đẹp cho con gái nào đáng chọn hơn nữa:

Xem ý nghĩa tên ngay

Họ tên:

Giới tính:

1.1. Mai Khôi

Mai Khôi mang nghĩa “ngày mai rực rỡ, tương lai tốt đẹp
Mai Khôi mang nghĩa “ngày mai rực rỡ, tương lai tốt đẹp

Mai Khôi mang nghĩa “ngày mai rực rỡ, tương lai tốt đẹp”. Khôi trong từ Mai Khôi còn mang ẩn ý tỏa sáng, khác biệt.

Con sẽ là viên ngọc quý của cả nhà. Mai Khôi còn rất thông minh, hoạt bát, biết chớp lấy cơ hội. Sau này, cô gái của bạn sẽ biết cách tỏa sáng, tạo ra sự nghiệp vững chắc như ý.

1.2. Hiểu Khuê

Hiểu Khuê được nhiều ba mẹ chọn đặt vì mang nghĩa “một cô gái hiểu chuyện, hiếu thảo”
Hiểu Khuê được nhiều ba mẹ chọn đặt vì mang nghĩa “một cô gái hiểu chuyện, hiếu thảo”

Hiểu Khuê được nhiều ba mẹ chọn đặt vì mang nghĩa “một cô gái hiểu chuyện, hiếu thảo”. Con cũng là con nhà gia giáo, khuê các.

Sau này Hiểu Khuê có một cuộc sống an yên, thanh bình. Nhờ biết chuyện, sâu sắc, cô gái này còn có cái nhìn lạc quan, biến mọi đau khổ, cản trở,… thành nội lực để mình có một cuộc đời an nhiên như ý.

1.3. Thiên Kim

Thiên Kim lại mang nghĩa kiều diễm, mĩ miều
Thiên Kim lại mang nghĩa kiều diễm, mĩ miều

Trong khi đó, Thiên Kim lại mang nghĩa kiều diễm, mĩ miều. Con có nét đẹp kiêu sa khiến đối phương khó có thể quên khi đã từng có cơ hội gặp mặt.

Tên bắt đầu bằng chữ K là Thiên Kim trong sáng, được bảo vệ khỏi những áp lực, mệt mỏi, đau khổ của cuộc đời. Nói cách khác, con có cuộc sống hạnh phúc, sau này sẽ tìm được đức lang quân như ý.

1.4. Vân Khánh

Vân Khánh là một đám mây màu hồng tự do
Vân Khánh là một đám mây màu hồng tự do

Vân Khánh là một đám mây màu hồng tự do. Con không bị áp đặt, thong dong tận hưởng mọi sự thú vị mà cuộc đời này ban tặng.

Đây cũng là cô công chúa nhỏ được ba mẹ cưng chiều. Con là động lực để bạn thêm nội lực, chinh phục mục tiêu, kiến tạo cuộc sống theo đúng ý mình,… dễ dàng hơn nữa.

1.5. Kim Khánh

Kim Khánh ẩn ý về sự tinh tế, trực giác nhạy bén. Con rất giỏi giao tiếp, khéo léo và dễ lấy lòng người khác.

Sau này, bé sẽ có sự nghiệp vững chắc, có đủ đầy cả về tiền bạc và ái tình. Tên bắt đầu bằng chữ K là Kim Khánh còn rất kiêu sa, dễ gây ấn tượng với người nghe hơn cả.

1.6. Trúc Khuê

Trúc Khuê là một cái tên lạ giúp con yêu của bạn dễ dàng gây ấn tượng với đối phương. Danh xưng kể trên ẩn ý về một cuộc sống an yên, ít sóng gió, không có đau khổ.

Những tai ương, mệt mỏi từ cuộc đời mang đến dường như bỏ quên Trúc Khuê. Vì thế, thiên thần nhỏ của bạn không phải nhỏ lệ. Thay vào đó, con còn có những trải nghiệm tuyệt vời mỗi ngày để làm được nhiều điều phi thường hơn nữa.

1.7. Ngọc Kiều

Ngọc Kiều cũng là gợi ý hay dành cho con gái của bạn
Ngọc Kiều cũng là gợi ý hay dành cho con gái của bạn

Ngọc Kiều cũng là gợi ý hay dành cho con gái của bạn. Tên ngụ ý rằng con là báu vật của cả nhà. Cô gái của bạn cũng đầy kiều diễm, có vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết.

Sau này, Ngọc Kiều có được cuộc sống tình cảm ấm êm. Con được chồng yêu thương, có người bạn đời thấu hiểu. Cô gái nhỏ của bạn cũng có cuộc sống giàu sang, không phải mệt mỏi vì cơm áo, gạo tiền.

1.8. Giai Kỳ

Nếu bạn đang săn tìm tên bắt đầu bằng chữ K độc lạ thì đừng bỏ qua Giai Kỳ. Tên rất hiếm người đặt, dễ dàng giúp trẻ gây ấn tượng.

Giai Kỳ biểu hiện của vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện. Con có một tâm hồn bao dung, không vướng bận.

Cô gái của bạn còn dễ dàng được  sống trong nhung lụa, cả đời không phải đau đầu về tiền bạc. Danh xưng này rất đáng để ba mẹ ưu tiên cho con của mình đúng không nào?

2. Tên bắt đầu bằng chữ K mạnh mẽ nên chọn cho con trai

Khá nhiều bố mẹ cũng băn khoăn chưa biết tên bắt đầu bằng chữ K dành cho con trai nào đáng đặt. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy cùng tham khảo ngay chia sẻ sau đây.

Ngoài ra, Tenkhaisinh.com còn rất nhiều tên hay dành cho con trai. Ba mẹ đừng quên kết nối với hệ thống để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn nữa:

2.1. Quang Khải – Vinh quang, trọn vẹn

Quang Khải là tên hay đáng đặt cho con trai của bạn. Danh xưng này mang nghĩa con sớm có sự nghiệp đầy vinh quang, hiển hách.

Hoàng tử nhỏ của bạn được trợ lực nên mọi sự đều hanh thông. Sau này trẻ đi học, dễ đỗ đạt, vượt qua nhiều kỳ thi cam go. Khi ra đời, Quang Khải thông minh, hiểu chuyện, khiêm tốn,… cũng được rất nhiều người kỳ vọng và tin tưởng.

2.2. Minh Khang – Thông minh, giàu có

Minh Khang lại ẩn ý về sự thông minh, giàu có
Minh Khang lại ẩn ý về sự thông minh, giàu có

Trong khi đó, Minh Khang lại ẩn ý về sự thông minh, giàu có. Minh là thông minh, nhanh nhẹn, sáng dạ. Khang là giàu có, đỗ đạt, hiển vinh, thành danh.

Minh Khang từ nhỏ đã rất hiểu chuyện, nhanh biết. Con được yêu quý vì lễ phép, sống có chừng mực. Sau này, chàng trai ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình.

2.3. Gia Khánh – May mắn, thành đạt

Gia Khánh cũng là tên bắt đầu bằng chữ K hay dành cho bé yêu của bạn. Gia mang nghĩa danh gia vọng tộc, gia đạo thành công viên mãn.

Kháng mang ẩn ý về sự may mắn, được trợ lực từ nhiều yếu tố vô hình. Sau này, con đến đâu cũng được người khác nâng đỡ, có ấn tượng tốt.

Vì thế Gia Khánh dễ dàng có sự nghiệp vinh hiển, đường công danh rạng sáng, suôn sẻ, thuận lợi đúng ý.

2.4. Mạnh Khiêm – Mạnh mẽ, khiêm nhường

Mạnh Khiêm cũng rất đáng để đặt cho con trai của bạn. Mạnh mang nghĩa mạnh mẽ, dũng cảm, dám đối mặt với khó khăn. Trẻ sau này sẽ là người rất hiểu chuyện, khiêm tốn, biết mình, biết ta.

Chính cái tên bắt đầu bằng chữ K ý nghĩa kể trên còn trợ lực giúp con mạnh mẽ, bản lĩnh, luôn biết dừng lại đúng lúc. Bằng cách này, bé có được cuộc sống thành đạt, nhiều khởi sắc như ý về mọi mặt.

2.5. Hoàng Khôi – Thông minh, giàu có

Hoàng Khôi mang nghĩa hoàng gia, giàu có, nhiều tiền của, thông minh, sáng dạ
Hoàng Khôi mang nghĩa hoàng gia, giàu có, nhiều tiền của, thông minh, sáng dạ

Hoàng Khôi mang nghĩa hoàng gia, giàu có, nhiều tiền của, thông minh, sáng dạ. Sau này trẻ còn rất hiển đạt vì chăm chỉ học hành, có chí tiến thủ.

Chàng trai Hoàng Khôi sẽ giúp ba mẹ có chỗ dựa vững chắc. Con rất hiểu chuyện, có hiếu nến bạn sẽ thêm hạnh phúc với đứa con nhiều tài năng này.

2.6. Trung Kiên- Bản lĩnh, mạnh mẽ

Trung Kiên mang nghĩa mạnh mẽ, bản lĩnh. Những sóng gió phía trước, cản trở, cạm bẫy, sự hiểu lầm, đau khổ,… dường như khó có thể lay chuyển ý chí của chàng trai nhỏ này.

Ngay từ khi còn bé, Trung Kiên đã tỏ rõ sự khác biệt. Con là một đứa trẻ có ý chí mạnh mẽ. Kiên sẽ làm mọi thứ để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Sự kiên trì đã giúp chàng trai Trung Kiên luôn được nhiều người tin cậy. Bé cũng sớm có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống giàu sang như ý.

2.7. Tuấn Kiệt- Đẹp trai, khoẻ mạnh

Tuấn Kiệt lại rất mạnh mẽ, đẹp trai, hào sảng. Bé có đôi mắt sáng, trí thông minh hơn người. Sau này Kiệt cũng là bờ vai vững chắc cho gia đình mình.

Hy vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm biết tên bắt đầu bằng chữ K nào đẹp. Đừng quên kết nối với Tenkhaisinh.com để có thêm các gợi ý đặt tên cho con yêu hay và ý nghĩa của mình ba mẹ nhé!

Louis Nguyễn
+ posts

Chào bạn! Tôi là Louis Nguyễn - Nhà sáng lập hệ thống Thần số học được ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Trong quá trình nghiên cứu sâu về các bộ môn huyền học này, tôi nhận thấy "Chỉ có Thần số học là bộ môn duy nhất và chính thống nghiên cứu đặt tên cho con". Bằng việc đặt tên con theo Thần số học, những đứa trẻ khi sinh ra đến khi trưởng thành sẽ có được trợ lực tốt nhất. Do vậy, tôi đã tiếp tục nghiên cứu và sáng lập hệ thống Tenkhaisinh.com để hỗ trợ cha mẹ có những sự lựa chọn đặt tên cho con theo Thần số học hay và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *