Những hình ảnh em bé dễ thương như thiên thần đẹp nhất thế giới 2023

Hình ảnh em bé dễ thương đẹp như thiên thần hàn quốc 2023

Hình ảnh em bé dễ thương luôn là ước muốn của những bậc làm cha, làm mẹ. Trẻ em luôn được quan tâm hàng đầu ở khắp mọi nơi. Chính vì vậy các bé nhỏ sẽ được sống trong cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh. 

Đối với phụ huynh, họ càng hạnh phúc khi con của mình ngoài vui vẻ còn dễ thương, nhanh nhẹn. Hôm nay mọi người sẽ chiêm ngưỡng hàng loạt hình ảnh em bé trai sơ sinh dễ thương trong bài viết dưới đây. 

Lý do nên ngắm hình ảnh em bé dễ thương 

Công Cụ Xem Thần Số Học Cho Con Dành Cho Cha Mẹ

Họ tên và ngày sinh của con

Giới

Họ tên và ngày sinh của bố

Họ tên và ngày sinh của mẹ

Bản thân mỗi người sẽ thật sự hạnh phúc, nở nụ cười khi nhìn thấy hình ảnh em bé sơ sinh dễ thương. Đôi khi là một loài động vật hay nhân vật hoạt hình nào đó cũng khiến bạn mỉm cười. 

Theo một vài nghiên cứu cho biết, ngắm nhìn hình ảnh dễ thương mang đến lợi ích sâu xa cho sức khỏe và cảm xúc. Đặc biệt hiệu suất nhận thức ngày một nâng cao. Dưới đây là một số lý do bạn nên ngắm hình ảnh em bé dễ thương. 

Giúp tăng cường sự tập trung

Bản thân chúng ta có thể cảm thấy ngạc nhiên khi biết việc ngắm nhìn hình ảnh em bé trai dễ thương sẽ giúp nâng cao nhận thức. Điều này xảy ra nhờ việc tăng cường khả năng tập trung của bạn. 

Ngắm nhìn những em bé dễ thương sẽ khiến bản thân cảm thấy vui vẻ 
Ngắm nhìn những em bé dễ thương sẽ khiến bản thân cảm thấy vui vẻ

Tác dụng của sự dễ thương này đã được chỉ ra trong một nghiên cứu. Đó là của tác giả Hiroshi Nittono và nhóm các nhà nghiên cứu của ông tại Đại học Hiroshima(Nhật Bản). 

Mục đích của nghiên cứu trên để xem xét tác động của việc ngắm nhìn các đồ vật dễ thương đối với hiệu suất sau này. Những người tham gia sẽ được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ. Chúng đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ. 

Một số cá nhân trong đó còn được giao nhiệm vụ sử dụng các kỹ năng vận động tốt. Còn những người khác sẽ thực hiện  nhiệm vụ đòi hỏi sự tập trung thị giác cao. 

Tất cả những người tham gia đều đã xem hình ảnh em bé dễ thương hay một động vật nào đó sau khi hoàn thành nhiệm vụ trên. Họ còn đánh giá độ dễ thương của các hình ảnh và thực hiện lại chúng. 

Kết quả là hai nhóm sẽ thực hiện nhiệm vụ đã giao tốt hơn ban đầu. Đặc biệt hình ảnh em bé dễ thương, động vật sơ sinh được đánh giá dễ thương hơn con vật trưởng thành. 

Hình ảnh em bé dễ thương giúp ta cảm thấy hạnh phúc hơn

Khi các cá nhân nhận thức được sự dễ thương sẽ kích hoạt vùng não chịu trách nhiệm về cảm xúc, niềm vui. Do vậy chúng sẽ thúc đẩy hạnh phúc của chúng ta. 

Một nghiên cứu thực hiện bởi Đại học Leeds và Đại học Tây Úc chỉ ra rằng. Việc xem hình ảnh, video về con vật dễ thương sẽ giúp bạn giảm căng thẳng. Ngoài ra những hình ảnh em bé gái dễ thương cũng giúp mỗi chúng ra bớt lo lắng hơn. 

Tất cả người tham gia nghiên cứu đều giảm nhịp tim, huyết áp và lo lắng sau khi xem clip dài 30 phút. Nội dung là hình ảnh động vật dễ thương khác nhau. 

Hình ảnh em bé dễ thương thúc đẩy sự đồng cảm và lòng trắc ẩn 

Ngoài hạnh phúc cá nhân, sự dễ thương sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một mối quan hệ phức tạp. Bằng cách thúc đẩy sự đồng cảm và gợi lên lòng trắc ẩn. 

Điều này xảy ra bởi việc quản lý các mối quan hệ xã hội phức tạp. Thậm chí điều khó khăn này cũng đòi hỏi sự ổn định về cảm xúc và khả năng phục hồi. Đồng thời là sự mở lòng với những khác biệt. 

Nhờ sự cảm thông và lòng trắc ẩn đã giúp bản thân nhận thức rõ hơn. Nhờ vậy sẽ hòa hợp với nhu cầu của người khác. Vậy nên bạn sẽ tôn trọng tính độc đáo của họ hơn. Sau đó đưa ra sự trợ giúp thích hợp.

Có thể nói phẩm chất này có cùng bản chất với bản năng chăm sóc và gắn kết. Trong đó sự dễ thương kích hoạt – chăm sóc những người khác đóng vai trò quan trọng. 

Hình ảnh em bé sơ sinh dễ thương giúp giảm bớt căng thẳng 

Bạn hoàn toàn có thể giảm bớt căng thẳng trong công việc khi đặc các bức ảnh hoặc trang trí bàn làm việc dễ thương. Vào những lúc nghỉ ngơi, chúng ta hãy ngắm và chiêm ngưỡng để giảm bớt căng thẳng. 

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, cảm xúc sẽ tác động nhiều đến hiệu quả công việc 
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, cảm xúc sẽ tác động nhiều đến hiệu quả công việc

Có người cảm thấy khi làm việc với khách hàng khó tính hoặc bị Stress khi gọi điện. Họ nhận thấy ngắm nhìn hình ảnh em bé mập dễ thương sẽ xoa dịu cảm xúc. Nhờ vậy giữ cho cá nhân người đó sự tập trung giữa những làn sóng tiêu cực của người khác. 

Vậy nên bạn có thể xem và chụp những thứ dễ thương, xinh xắn trước khi thực hiện công việc tỉ mỉ. Chúng sẽ giúp mọi người tập trung chú ý hơn để tăng hiệu suất làm việc. 

Đối với người đang phải nằm viện dài ngày hay chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật quan trọng. Điều này khiến bản thân cảm thấy lo lắng, cô lập. Vậy nên xem video và ngắm nhìn loài động vật, đồ vật dễ thương giúp họ giảm đi sự đơn điệu. 

Nhờ vậy xoa dịu cảm giác cô đơn hoặc lo lắng, giúp họ hạnh phúc hơn. Điều này cũng sẽ giảm gánh nặng cho bệnh viện và nhà tình thương. 

Mẹ bầu ngắm hình ảnh em bé gái Hàn Quốc dễ thương giúp đẻ con xinh

Hiện nay có nhiều cách giúp mẹ sinh con ra đẹp, dễ thương. Các mẹ bầu thường mách nhau ngắm hình ảnh em bé gái Hàn Quốc dễ thương sẽ giúp con gái xinh đẹp. 

Quan niệm muốn sinh con đẹp hãy siêng ngắm hình em bé xinh xắn, đáng yêu được nhiều mẹ bầu áp dụng. Có người bán tín bán nghi cho rằng ngoại hình vốn thuộc về yếu tố di truyền. Sau này còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của cha mẹ. 

Mặc dù vậy nhưng nhiều thai phụ vẫn để khung ảnh em bé Hàn Quốc dễ thương. Thậm chí còn là hoa hậu nhí của một nước nào đó để ngắm nghía mỗi khi rảnh rỗi. Họ cho rằng chỉ cần ngày nào cũng nhìn, con của mình sẽ được hưởng một chút nét đẹp. 

Tuy nhiên mới đây một bà mẹ ở Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh em bé dễ thương. Gương mặt của em rất giống một bé sơ sinh từng gây bão trên mạng xã hội bởi đường nét đẹp như thiên thần. 

Người phụ nữ này tiết lộ khi mang bầu, vì muốn sinh con đẹp trai nên hay ngắm hình các em bé. Trong đó có hình ảnh bé sơ sinh gây bão trên. 

Hiện nay chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc người mẹ ngắm hình ảnh em bé dễ thương sẽ sinh con đẹp. Tuy nhiên việc này cũng giúp tâm trạng mẹ bầu vui vẻ, thoải mái. 

Ngoại hình của đứa trẻ còn phụ thuộc vào yếu tố như di truyền, chế độ dinh dưỡng của người mẹ. Vậy nên việc ngắm nhìn hình ảnh em bé Hàn Quốc dễ thương để con cũng như vậy chưa thật chính xác. 

Chiêm ngưỡng hình ảnh em bé siêu dễ thương, cưng xỉu 

Mẹ nào cũng muốn con sinh ra được khôi ngô, xinh đẹp. Vậy nên khi em bé chưa ra đời đã lựa Tên Hay Cho Bé Trai.

Một đứa trẻ đáng yêu, xinh đẹp thường do thừa hưởng các nét đẹp từ bố hoặc mẹ 
Một đứa trẻ đáng yêu, xinh đẹp thường do thừa hưởng các nét đẹp từ bố hoặc mẹ

Thế nhưng một số người sinh con ra lại chưa hài lòng về vẻ bề ngoài của con. Họ thường trách móc con và hờn giận bản thân. 

Việc này là vô cùng tiêu cực, không chỉ ảnh hưởng tới tâm trạng người mẹ còn tác động vào tâm lý đứa trẻ. Cùng tìm hiểu về một số đặc điểm cho thấy một hình ảnh em bé dễ thương như thế nào? 

Đặc điểm

Nội dung 

✅ Khoảng cách giữa hai mắt  Theo nhìn nhận của các nhà thẩm mỹ học, khuôn mặt đẹp chính là có khoảng cách giữa hai mắt bằng đúng một con mắt. Tỷ lệ vàng đầu tiên để xác định một đứa trẻ lớn lên sẽ xinh đẹp, xuất chúng. 

Ngoài ra kích thước của mắt cân với kích thước gương mặt sẽ tạo ra một sự cân bằng, hài hòa cho khuôn mặt con. Vậy nên ba mẹ có con sở hữu đặc điểm này, đừng lo con đẹp lớn lên xấu như các cụ truyền tai. 

✅ Sống mũi cao  Người châu Á tiếc nuối nhất trên khuôn mặt chihs là chiếc mũi tẹt. Bởi lẽ bộ phận này không chỉ thể hiện vượng tướng tốt còn là trung tâm của khuôn mặt. 

Vậy nên cúng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ sự cân đối và hài hòa của một gương mặt. Theo những nhà nhân trắc học, một đứa trẻ sở hữu sống mũi đủ hai đặc điểm thẳng và cao, chắc chắn sau này sẽ rất xinh đẹp. 

✅ Tỷ lệ của khuôn mặt  Theo những nhà nhân trắc học và thẩm mỹ học công nhận tồn tại một tỷ lệ vàng cho khuôn mặt. Tỷ lệ này được tính từ trán đến ngang chân mày. Từ chân mày đến mũi, nơi tiếp giáp với nhân trung và từ chân mũi đến đỉnh cằm. 

Nếu cả 3 phần trên đạt đúng tỷ lệ 1/3, dù em bé sinh ra thế nào lớn lên sẽ vô cùng xinh đẹp. Vẻ bề ngoài không phải tất cả để quyết định việc mẹ có yêu em không. Theo thời gian những bộ phận trên khuôn mặt sẽ còn ít nhiều sự thay đổi. 

Vậy nên ba mẹ chỉ lấy chuẩn mực bên trên làm niềm vui để tham khảo khi bên cạnh thiên thần nhỏ. Lớn lên dù con có xấu, đẹp như thế nào nhưng tình cảm đối với bé yêu vẫn không thay đổi. 

Quan trọng chúng cần có sự dạy dỗ tốt từ các bậc cha mẹ. Nhờ đó mới tạo nên một nhân cách đẹp, tri thức vững vàng để trở thành người có ích cho xã hội.

✅ Chiều cao Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng 70% chiều cao của con người dựa trên yếu tố di truyền. 30% còn lại phụ thuộc vào yếu tố khác. Vậy nên khi bố mẹ đều cao, 3/4 khả năng con sinh ra sẽ cao. Đây là một trong những đặc điểm nhiều bố mẹ ao ước.
✅ Màu da Bố mẹ thường tranh luận xem con da trắng hay nâu khi mới chào đời. Sự thật nước da của con sẽ là màu tổng hợp của bố và mẹ. 

Ví dụ bố mẹ đều thuộc da đen sẽ không có khả năng da con sẽ trắng. Nếu bố da đen, mẹ da trắng, màu da của em bé sẽ ở mức trung bình.

✅ Đôi mắt  Đôi mắt được đánh giá là đẹp phải có sự hài hòa với tổng thể của gương mặt. Theo đó đuôi mắt, đuôi lông mày và cánh mũi sẽ nằm trên cùng một đường thẳng. 

Người có mắt đẹp còn có sự hòa hợp với đôi chân mày thanh tú. Đặc biệt kết hợp với hai hàng mi dài và cong. Vậy nên có thể nói sự kết hợp hoàn hảo giữa đôi mắt, bờ mi, chân mày tạo nên cho đôi mắt có chiều sâu hơn.

✅ Chân mày Mỗi một gương mặt sẽ có những nét đặc trưng riêng, không ai giống ai. Một cặp chân mày đẹp cần phải độ dài vừa phải, phù hợp với gương mặt không quá dài và quá ngắn. 

Hình ảnh em bé dễ thương ngay từ khi lọt lòng thường sở hữu một hàng chân mày rậm, rõ nét. Nhờ vậy mới giúp gương mặt trở nên thu hút và ấn tượng. Lớn lên con chỉ cần thường xuyên tỉa gọn sẽ có ngay một hàng chân mày tự nhiên, nổi bật.

✅ Đôi môi Ngay từ khi ra đời, nếu em bé sở hữu đôi môi xinh đẹp chắc chắn lớn lên sẽ tài vận đong đầy. Dán môi căng mọng, hồng nhuận và khóe miệng hướng lên sẽ tạo sự tươi tắn khi cười. 

Vậy nên ai thừa hưởng nét đẹp này lớn lên thông minh, nhân hậu, may mắn và trọn đời phú quý. Đặc biệt giữa môi có đường rãnh sâu sẽ thuộc tuýp người tinh tế, biết quan tâm người khác. 

Ngoài ra đôi môi cân xứng hai bên, màu đỏ như son, khi khép miệng tạo thành góc vuông đầy đặn sẽ có phúc lộc song toàn. Vậy nên không cần phải chọn Tên Hay Cho Bé Trai, nếu ai sở hữu đặc điểm trên sau này cuộc đời sẽ hưởng nhiều vinh hoa, phú quý.

Hé lộ bí quyết sinh con đẹp, dễ thương

Ngay trong giai đoạn mang thai, chủ đề ăn gì sau này có hình ảnh em bé dễ thương được nhiều người quan tâm. Ngoài yếu tố di truyền, việc ăn uống hợp lý, khoa học cũng khiến em bé xinh xắn, thông minh. 

Muốn con đẻ ra xinh đẹp, thông minh, mẹ bầu cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong suốt thai kỳ
Muốn con đẻ ra xinh đẹp, thông minh, mẹ bầu cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong suốt thai kỳ

Ăn cá để con thông minh 

Nhiều người đều biết, cá là thực phẩm giàu Acid béo Omega 3, khoáng chất và Vitamin. Các chất này rất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ. Vậy nên mẹ bầu có thể ăn các loại cá chép, cá hồi, cá thu…

– Cụ thể cá hồi có hàm lượng Omega 3 cho bà bầu. Nhờ vậy sẽ giúp thai nhi phát triển trí não ngay từ 3 tháng đầu của thai kỳ. 

– Cá trích khiến nhiều mẹ bầu lo ngại vì sợ chứa thủy ngân do đánh bắt xa bờ. Thực tế thực phẩm này lại chứa nhiều Vitamin A,D, Acid Folic, Canxi, Omega 3 và phần nhỏ thủy ngân. 

Tuy nhiên lượng này sẽ biến mất qua quá trình chế biến. Do đó chỉ còn lại những dưỡng chất rất có lợi nhất cho não thai nhi.

– Cá thu: Trong cá này cũng chứa hàm lượng Omega 3 xấp xỉ với cá hồi. Bên cạnh đó còn chứa nhiều Kẽm, Sắt, Canxi nên rất tốt cho não bộ và tim mạch của trẻ. 

– Cá chép: Thực phẩm này rất nhiều dinh dưỡng cho thai phụ bởi chúng cung cấp đầy đủ dưỡng chất Omega 3, Acid Folic,.. rất tốt cho thai nhi. 

Trên đây là một số loại cá thai phụ nên cần bổ sung trong suốt thai kỳ, tuy nhiên không nên lạm dụng. Bạn chỉ cần ăn cá tối thiểu 2 lần trong 1 tuần để con thông minh.

Uống nước dừa

Hình ảnh em bé sơ sinh dễ thương luôn là mong ước của nhiều ông bố, bà mẹ. Nếu đứa trẻ ấy trắng trẻo, thông minh lại càng thu hút người khác. 

Nhiều người vẫn truyền tai nhau rằng việc bà bầu uống nước dừa sẽ sinh ra con da trắng. Thực tế trong loại nước này có chứa nhiều Vitamin A, E và C. Chúng có tác dụng rất tốt, cải thiện làn da của bé. Nhờ vậy giúp da bé mịn màng và hồng hào hơn. 

Ngoài ra các khoáng chất như: Canxi, Kali cũng làm tăng hệ miễn dịch của bé. Nhờ vậy giúp xương của con chắc khỏe. 

Trái cây giàu Vitamin

Nhiều người đều biết Vitamin C mang nhiều tác dụng, nổi bật phải kể tới là tăng sức đề kháng cho cả mẹ và bé. Muốn có hình ảnh em bé dễ thương, trắng trẻo bạn nên bổ sung các trái cây giàu Vitamin C. 

Nước dừa có tác dụng rất tốt đối với thai phụ, các mẹ bầu chỉ nên bắt đầu uống từ tháng thứ 4 thai kỳ 
Nước dừa có tác dụng rất tốt đối với thai phụ, các mẹ bầu chỉ nên bắt đầu uống từ tháng thứ 4 thai kỳ

Chúng sẽ giúp da con trắng mịn, phòng chống các sắc tố sạm đen của da. Vậy nên bẹ hãy bổ sung một số loại quả như nho, cà chua, quýt, táo, lê…

Các loại rau xanh màu đậm

Trong các loại rau xanh, đặc biệt là rau có màu xanh đậm sẽ chứa nhiều Acid Folic. Dưỡng chất này rất quan trọng cho quá trình hình thành mô não ở thai nhi.

Vậy nên mẹ có thể bổ sung ăn nhiều rau xanh trong các giai đoạn trước, trong và sau khi sinh. Mục đích để cung cấp đầy đủ lượng Acid Folic cho sự phát triển trí não của con.

Ăn các loại hạt cho bé thông minh 

Nhiều mẹ bầu mách nhau ăn các loại hạt vừa giúp bé thông minh còn rất an toàn, không khiến mẹ tăng cân. Thậm chí nhiều bà mẹ đảm đang còn làm sữa từ các loại hạt uống trong thời gian mang thai. 

Thực tế, các loại hạt này rất giàu dinh dưỡng. Bên trong chúng chứa nhiều Omega 3 và các Acid hữu cơ cần thiết cho cơ thể con người. 

Nhờ đó sẽ giúp tăng cường trí tuệ và trí não của thai nhi. Đặc biệt Vitamin E và các Acid amin trong hạt còn giúp cải thiện sức đề kháng của cả mẹ và em bé trong bụng. Mẹ bầu có thể yên tâm về một thai kỳ an toàn và đầy đủ dưỡng chất.

Những tên hay và ý nghĩa cho hình ảnh em bé dễ thương 

Mong muốn về một đứa con khỏe mạnh là nỗi niềm của nhiều cặp vợ chồng. Vậy nên khi chuẩn bị chào đón hình ảnh em bé dễ thương, ba mẹ thường tìm trước các tên gọi hay và ý nghĩa. Dưới đây là một vài gợi ý về một vài danh xưng cho các em bé trai, gái đáng yêu. 

Một tên hay và ý nghĩa sẽ giúp em bé lớn lên năng động, tự tin vào bản thân hơn 
Một tên hay và ý nghĩa sẽ giúp em bé lớn lên năng động, tự tin vào bản thân hơn

Các tên hay 

Ý nghĩa 

✅ Tên gọi hay, ý nghĩa cho các bé gái  Những hình ảnh em bé gái dễ thương đã in sâu vào tiềm thức của những gia đình chuẩn bị chào đón công chúa. Ba mẹ có thể tham khảo một số Tên Bé Gái Hay dưới đây: 

– Ánh Dương: Con như tia sáng mặt trời, mang lại ấm áp cho mọi người. 

– Bảo Bình: Con như bảo vật quý giá của bố mẹ. Ba mẹ mong con sau này có cuộc sống bình yên và may mắn. 

– Băng Tâm: Mai sau lớn lên có thể trải qua một số khó khăn và sóng gió. Nhưng ba mẹ mong con sẽ giữ được sự trong sáng và tâm thiện lương. 

– Bích Thảo: Con là người hiếu thảo, ngoan ngoãn với bố mẹ, ông bà. 

– Bích Thủy: Con lớn lên sẽ luôn vui vẻ, tràn đầy sức mạnh. 

– Cát Tiên: Cô bé cá tính, nghịch ngợm nhưng hay giúp đỡ mọi người xung quanh. 

– Diệu Tú: Con là cô gái thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. 

– Đan Quỳnh: Ba mẹ mong con hãy luôn tỏa sáng giống như đóa quỳnh màu đỏ.

– Cát Tiên: Cô bé cá tính, nghịch ngợm nhưng hay giúp đỡ mọi người xung quanh. 

– Diệu Tú: Con là cô gái thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. 

– Đan Quỳnh: Ba mẹ mong con hãy luôn tỏa sáng giống như đóa quỳnh màu đỏ.

✅ Tên ý nghĩa cho các bé trai – Minh Khôi: Chàng trai khôi ngô, đẹp đẽ và sáng sủa. 

– Minh Triết: Con có trí tuệ cao siêu và vô cùng sáng suốt. 

– Anh Dũng: Lớn lên con sẽ mạnh mẽ, có chí khí hơn người. 

– Trung Kiên: Con là chàng trai luôn vững vàng và có quyết tâm cũng như chính kiến nhất định. 

– Phúc Lâm: Con có phúc lớn trong dòng họ và trong gia tộc. 

– Trường An: Ba mẹ mong con có cuộc sống an lành, may mắn đức độ và hạnh phúc. 

– Thiên Ân: Con chính là ân đức từ ông trời ban tặng tới gia đình. 

– Gia Huy: Sau này con sẽ làm rạng danh cho gia đình, dòng tộc nhờ sự tài trí của mình.

✅ Một số tên ở nhà ý nghĩa cho bé trai Ngoài các danh xưng theo giấy khai sinh, Tên Ở Nhà Cho Bé Trai cũng được bố mẹ rất chú trọng. Mọi người đều mong con lớn lên sẽ luôn may mắn, an lành và thành công. 

– Cún: Con là cậu bé đáng yêu và nghe lời. 

– Su mô: Hình ảnh em bé mập dễ thương luôn được gia đình mong đợi. 

– Choai: Ba mẹ mong con cứng rắn và mạnh mẽ để vượt qua mọi chông gai.

– Tiger: Con là chàng trai can đảm và có tài trí cùng khả năng lãnh đạo tài tình. 

– Jerry: Mong con thông minh, nhanh nhẹn để chiến thắng mọi trở ngại phía trước. 

– Tin tin: Chàng trai đam mê khám phá và có sự hiểu biết sâu rộng.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu khá chi tiết và đầy đủ về việc nên ngắm nhìn hình ảnh em bé sơ sinh dễ thương. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các hình ảnh em bé dễ thương khác, hãy kết nối ngay tới tenkhaisinh.com. Ngoài ra tại đây còn có dịch vụ đặt tên hay, ý nghĩa cho bố mẹ chọn lựa.

Louis Nguyễn
+ posts

Chào bạn! Tôi là Louis Nguyễn - Nhà sáng lập hệ thống Thần số học được ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Trong quá trình nghiên cứu sâu về các bộ môn huyền học này, tôi nhận thấy "Chỉ có Thần số học là bộ môn duy nhất và chính thống nghiên cứu đặt tên cho con". Bằng việc đặt tên con theo Thần số học, những đứa trẻ khi sinh ra đến khi trưởng thành sẽ có được trợ lực tốt nhất. Do vậy, tôi đã tiếp tục nghiên cứu và sáng lập hệ thống Tenkhaisinh.com để hỗ trợ cha mẹ có những sự lựa chọn đặt tên cho con theo Thần số học hay và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *